Hôm nay Hồng Anh sẽ
bày cho mọi người cách bảo quản chả bò nhé.
Đối với những
người mua về ăn nhanh thì không nói nhưng có nhiều người mua chả bò về ăn dần, 1 đòn
chả có thể để ăn trong 1 tuần thì cần lưu ý cách bảo quản để tránh thiu và có
mùi.
Vì chả bò Hồng Anh không có chất bảo quản nên nhiệt độ thường và thời tiết nắng nóng này chỉ để
được tối đa là 2 ngày thôi. Nhiệt độ từ 0 - 5°C thì để được tầm 10 ngày, và muốn
để được lâu hơn nữa thì phải bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh(có thể để được vài tháng).
Sau khi cắt
chả ra ăn nhưng chưa dùng hết, chúng ta nên lấy màng bọc ni lông thật sạch bọc
đầu chả đã cắt ra. Bọc kín mặt cắt của miếng chả sẽ giúp chúng không bị thâm, lần
ăn sau không bị khô.
Nếu để ở
ngăn mát thì nên gở bỏ lớp lá chuối bên ngoài nha các bạn, vì ngăn mát thường
nhiệt độ ít lạnh mà chả bò lại còn có lớp lá chuối nữa thì sẽ làm cho chả dễ bị
chảy nhờn xung quanh hoặc thiu ăn dễ đau bụng.
Mọi người nhớ bảo quản đúng cách để có chả bò ngon cho cả nhà thưởng thức nhé.
Xong rồi, và
bây giờ là tiết mục ủng hộ chả bò Hồng Anh nào, ai thèm chả bò thì nhấc máy lên
gọi ngay theo số 0989 997 053 để có ngay đòn chả bò ú na ú nần thơm nức cho bữa
ăn tối nay nhé.
Địa chỉ: 01 Nguyễn Nhàn, Chợ Hòa Cầm, Đà Nẵng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét