GÓC ẨM THỰC:
Hôm nay Chả bò Hồng Anh sẽ giới thiệu với các bạn một món ăn cực kỳ dễ ăn và dễ chế biến, rất thông dụng trong món ăn hàng ngày,đặc biệt phù hợp để ăn sáng nhé.
1. Bánh cuốn chả bò.
Dưới cùng là lớp rau sống, bên trên phủ bánh cuốn. Trên lớp bánh cuốn phủ lớp bột tôm, chà bông, để vài lát chả bò (hoặc chả heo), nem cắt nhỏ, chả cây cắt nhỏ, bánh mì chiên giòn. Ăn với nước mắm tỏi ớt.
2. Bánh mì kẹp chả bò.
Chả bò Đà Nẵng nổi tiếng cả nước vì hương vị đặc biệt thơm ngon, được làm từ 100% thịt bò tươi, vị ngọt đậm đà, giòn và dai. Món bánh mỳ kẹp chả bò vừa lạ, vừa ngon mà đầy đủ dinh dưỡng. Chỉ cần 1 ổ mỳ giòn rụm thêm ít dưa chua, 2 miếng dưa leo thái mỏng, vài cọng rau thơm kèm vài lát chả bò là đã đủ dinh dưỡng cho một bữa sáng ngon miệng.
ĐẶC SẢN CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG - CHẢ BÒ HỒNG ANH - Không hàn the, không chất bảo quản - Mùi vị đậm đà, thơm ngon -Nguyên liệu tươi, đảm bảo ăn là ghiền
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
-
Có lẽ khi hỏi nơi nào ở nước ta có chả bò ngon nhất? thì nhiều người không ngần ngại trả lời đó là chả bò Đà Nẵng , vị ngọt dai, có...
-
Hệ thống giáo dục SKY-LINE (Đà Nẵng) vừa tổ chức Tuần lễ công dân nhỏ SKY-LINE năm học 2017-2018. Với thông điệp “Có trách nhiệm, biết yê...
-
Ngấp nghé cuối tuần rồi, có ai thèm chả bò chưa nhỉ? Lên thực đơn ăn uống hoặc lai rai cuối tuần thôi nào. Các cô các chị có thể chế biế...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét