Thứ Hai, 1 tháng 1, 2018

Một ngày làm chả bò - Đặc sản Đà Nẵng

       Chả bò ngon là phải đảm bảo được các yêu cầu như: Có vị thơm nhưng không gắt, màu sắc tươi tắn, không quá giòn vì có chất bảo quản hoá học nhiều, không quá mịn vì được trộn nhiều bột.       

       Hiểu được yêu cầu đó Cơ sở Hồng Anh chúng tôi đã sản xuất chả bò bằng 100% thịt bò tươi đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sự ngon miệng . Chả bò        Hồng Anh luôn đề cao sự đậm đà của món ăn Miền Trung, miếng chả thơm có độ cay của hạt tiêu,vị thơm của thịt bò tươi và được ướp gia vị kĩ lưỡng có độ thấm vừa miệng sẽ làm hài lòng quý khách. Đặc biệt là Hồng Anh KHÔNG SỬ DỤNG HÀN THE để sản xuất chả bò.
       Ngoài chả bò thì Cơ sở Hồng Anh còn có Chả heo, chả lụa và nem chua, đáp ứng nhu cầu đa dạng về món ăn cho quý khách.



CƠ SỞ SẢN XUẤT NEM CHẢ HỒNG ANH
Địa chỉ: 95 Trường Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Showroom: Lô số 1 Nguyễn Nhàn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng (gần chợ Hoà Cầm)
Hotline: 0989 997 053
E-mail: chahonganh@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét